Phân loại túi xách f1 supper siêu cấp

Túi xách f1 (fake 1) và túi super (siêu cấp) đâu là tốt nhất, giá hợp lý nhất, >>chất lượng và độ bền sản phẩm

1.Chiến lược kinh doanh:

Sắp đến năm 2018,là năm chuyển mình thị trường kinh doanh túi xách thuận lợi hơn, mẫu mã đa dạng, hàng hóa phong phú hơn. ai cũng dành quyền bán sỉ bán lẻ tràn lan hàng hóa phân ra nhiều dạng ,nhiều thể loại hơn. Có giá cao giá thấp nhưng điều giống nhau về hình thức của 1 loại sản phẩm nhưng chất lượng thì khác nhau, khi sờ vào cùng với kinh nghiệm trong nghề sẽ biết được mình đang kinh doanh đúng với giá trị của nó hay không. Có khi hàng rẻ rồi mua về không xài được,không đổi được, dân buôn mới ra non nớt chưa có độ sâu về sản phẩm mình đang kinh danh, sẽ dể dàng bị lừa rồi nản chí không có ý tưởng kinh doanh nữa cũng là điều hiển nhiên.

 Shalla xin chia sẽ hết kiến thức quý giá mà mình gặt hái được nhiều năm qua, cho các bạn đọc được bài viết này, đưa ra lựa chọn mua sỉ hay mua lẽ bằng những kỹ năng phán đoán tinh tế cho chính mình hay dành tặng bạn bè người thân luôn được sự yêu mến, cũng như Shalla dành tặng bạn 1 bài viết nho nhỏ. Như lới tri ân đến khách hàng đã ủng hộ nhiều năm qua.

  • Túi xách f1 (fake1) nghĩa là gì :

Giá rẽ bán lẽ giao động trên thị trường từ vài trăm nghìn,so với hàng super hay siêu cấp có giá 600k đến 1 triệu thì đay là mức giá không thể tốt hơn, đánh đúng vào thị trường người tiêu dùng việt nam. Rõ ràng túi xách fake là túi xách nhái, kiểu dáng họa tiết có dập thẻ car logo họa tiết đường chỉ, da được làm bằng chát liệu PU (da tổng hợp) mềm mịn độ bền cao có thể chống nước và bỏ vào cốp xe chịu nhiệt tốt, tốt hơn các loại da phổ biến khác như simili hay PVC rẻ tiền. đường nét chi tiết bên ngoài là hoàn hảo đến 90% so với hàng chuẩn from châu âu, xong phải nói là giống đến không tưởng. Gía rẻ gấp trăm lần nếu so với hàng thật. >>xem ngay sản phẩm<<

fake 1 luôn chạy điều sản phẩm theo kịp thời trang, bên Shalla cũng liên tục cập nhật mẫu mới hàng ngày đặt biệt luôn dành số lượng hàng đày đủ cho khách mua sỉ và lẻ túi xách các thương hiệu như: hermes, gucci, dior, chanel, lyn, louis vuitton, zara, fendi, prada,..

  • Túi xách super là gì còn gọi là siêu cấp :

Vậy bạn có nên mua túi xách f1 chưa và bước vào kinh doanh dòng sản phẩm này chưa ?

Shalla Chúng tôi đã đón kịp xu thuế và đã kinh doanh được nhiều năm sàn lọc qua nhiều nguồn hàng và nhiều giai đoạn để mang đến khách hàng 1 lựa chọn chính xác, với giá sỉ và lẻ túi xách cực rẻ nếu bạn thử liên hệ với chúng tôi sẽ tư vấn đưa ra quyết định cho bạn ngay. đừng để mọi viêc quá trể trong năm nay thị trường fake1 đang đình đám.

Với các bạn đang có nhu cẩu kinh doanh online hay muốn làm cộng tác viên cho ai đó , mua sỉ bán lẻ, mua lẻ về bán lại số lượng ít thì cũng có giá hợp lý, chỉ cần vào xem cách thức bỏ sỉ của  shop SHALLA .>>Tại đây<<

0909 777 476(Gọi ngay hỗ trợ)