cung cấp vali kéo 360 độ giá rẻ tại tphcm

Hiện nay, Shalla đang cần CTV bán hàng sản phẩm vali kéo chuyên dòng nhựa 360 độ có rẻ nhất tại tphcm với số lượng sỉ lớn,nguồn hàng ổn định.

Hiện nay, quá khó để mọi người có thể mua vali kéo giá rẻ TPHCM ở các cửa hàng. Nhưng quan trọng là đúng " "chất" và "giá" hay không mới quan trọng cho người tiêu dùng. Để kinh doanh được thể loại này giá sỉ CTV tốt nhất là vấn đề may mắn gặp được, không những vali mà còn túi xách, balo, ví tay nam nữ. đúng là 1 cơ hội tốt để khởi đầu mùa kinh doanh thuận lợi.

Trong năm 2018 trở đi nhà phân phối shalla nối nghiệp người mới kinh doanh vali  trở thành (CTV) sẻ được hướng dẫn,và đào tạo bán hàng tốt nhất trên mọi mặt thị trường kinh doanh onlineTUYỂN CỘNG TÁC VIÊN.

✅   Bạn cần tìm cho mình một công việc không gò bó về thời gian.

✅   Bạn đang muốn kinh doanh nhưng lại chưa có vốn.

✅   Bạn muốn học hỏi kinh doanh nhưng chưa có điều kiện.

✅   Bạn muốn thử bán hàng qua mạng nhưng lại chưa biết phải bán gì.

✅   Bạn đang đang có thời giản rảnh rỗi cần tìm việc làm thêm để tăng mức thu nhập.

✅   Bạn muốn thử kinh doanh gì đó để có kinh nghiêm mở cửa hàng.

    Bạn đang là học sinh, sinh viên và đang có thời gian và muốn thử kinh doanh..Ý tưởng kinh doanh “hốt bạc” dịp Tết cho dân văn phòng

Cuối năm, thị trường phát triển rầm rộ, nhu cầu về tất cả các phương diện của người tiêu dùng đều tăng cao nhưng điều “đau đầu” nhất đối với hầu hết các nhân viên văn phòng trong năm nay là lo ngại về việc thường Tết ngày càng sút giảm, còn giá cả các mặt hàng cứ thế mà leo thang chóng mặt. Tận dụng sức tiêu dùng trong dịp Tết, rất nhiều anh chị trong giới văn phòng có ý định kinh doanh nhỏ thời vụ để kiếm thêm tiền tiêu Tết.
Kinh doanh thời vụ tranh thủ dịp Tết thường được diễn ra trước đó khoảng 1 tháng và tập trung chủ yếu vào những mặt hàng có nhu cầu lớn. Nếu bạn cũng đang có ý định trở thành người kinh doanh “nghiệp dư” kiếm thêm thu nhập trong dịp Tết này thì cùng shalla shop nghiên cứu những mặt hàng dưới đây:

  • Kinh doanh Túi xách bao gồm; túi xách dự tiệc,bóp đầm đi chơi dạo phố, đeo chéo,hàng thương hiệu hay, hay quảng châu không thương hiệu điều có và những loại mặt hàng này đang có nhu cầu rất mạnh ngày nay.

lick vào hình trên để xem thể loại sản phẩm túi 

xách kinh doanh sỉ.( hàng có số lượng)

  • kinh doanh Ba lô bao gồm; đi phượt, thể thao, đựng quần áo, đựng laptop, học sinh đi học,..bất cứ ai đi ra đường phố điều phải trang bị cho mình 1 chiếc balo nam hay nữ điều phải có.nên kinh doanh balo cũng là điều tất yếu nhu cầu không thể thiếu của mọi khách hàng.

lick vào hình trên để xem thể loại sản phẩm balo kinh doanh sỉ.( hàng có số lượng)

  • Kinh doanh vali kéo 360 độ :chỉ duy nhất dòng vali nhựa chất liệu ABS như đã quảng cáo về tính chất và sử dụng của sản phẩm.Ngoài balo đựng hành lý, vali có thể chứa nhiều hơn và được bảo quản tốt hơn trong mọi thời tiết xấu, dùng để đi xa rất hữu dụng, là 1 sản phẩm tuy cồng kềnh,nhưng bạn không nên quá bận tâm, giá trị lợi nhuận thường sẽ cao hơn, và giá đầu ra thấp nên khách mua lẽ ít khi quan tâm phí ship khi họ đã thích sản phẩm đó.

lick vào hình trên để xem thể loại sản phẩm vali kinh doanh sỉ.( hàng có số lượng)

  • kinh doanh Cặp học sinh: thường dành cho mùa sắp tựu trường kinh doanh rất tốt đòi hỏi số lượng nhiều nếu kinh doanh được tốt. Có thể làm thêm sản phẩm này theo chuyển biến thị trường.Đương nhiên lợi nhuận khá cao cho mặt hàng này.

1. Quyết đoán: Với tất cả nhưng lý do trên bạn hãy quyết đoán để trở thành "cộng tác viên online." của chúng tôi để trải nghiệm môi trường làm việc vô cùng sáng tạo với những sản phẩm đậm chất độc đáo với mức giá phù hợp..giúp bạn có thể bán nó một cách dễ dàng chỉ cần bạn kiên trì.

♦Riêng làm việc tại môi trường của nhà phân phối SHALLA sẽ dành ra 1 ngày hoặc 2 ngày để đào tạo bạn bán hàng chuyên nghiệp như chúng tôi, riêng chỉ duy nhất cơ sở chúng tôi có khóa đào tạo này cho bạn, vô cùng giá trị đối với mọi người đang kinh doanh cá chuẩn bị kịnh doanh.(nội dung chuyên sâu).

  • kinh doanh face book ( fanpage, group , profile )
  • zalo chuyên nghiệp.
  • you tube.
  • Diễn đàn 

♦ Tất cả kênh sinh thái cơ bản mà ai cũng phải nắm để kinh doanh.

♦ Chúng tôi đã có 1 sản phẩm tốt, 1 kế hoạch kinh doanh tốt cho bạn,luôn đặt uy tín lên hàng đầu. việc đào tạo diễn ra it nhất 2 người và bạn tham dự phải là cộng tác viên mua sản phẩm kinh doanh số lượng 5 cái.

2.Kinh doanh sỉ ( sỉ số lượng) : nghĩa là đã bán qua,đang kinh doanh mặt hàng tại shop riêng ,lấy hàng mỗi mẫu đủ màu hay 3 màu trở lên, lấy ít nhất 5 mẫu.1 tháng dặm hàng ít nhất 1 lần, sẽ được tinh giá sỉ tốt nhất. Ngoài ra bao lớn trên 3 triệu SHALLA sẽ giao đến nhà cho khách, có thể lấy hàng tại kho hay ở nhà đặt hang qua zalo bằng hình ảnh cũng được, SHALLA sẽ giao đúng như hình mỗi mẫu và mỗi màu khách đặt. Nếu sai shop sẽ nhận lại xem chi tiết đổi trả hàng >>tại đây.<<

3.Kinh doanh CTV (lấy trên 5 sản phẩm) lần sau có thể lấy 1 sản phẩm cũng được nhưng 1 tháng dặm hàng ít nhất 5 cái để giữ giá sỉ cộng tác viên.Hình thức là khách hàng bán lại qua công nhân c,ty chổ làm giam biêu, hiện nay đang kinh doanh phổ biến ai cũng co thể bán, hoặc lấy hình ảnh của SHALLA đăng bán trên các mạng xã hội...tùy vào khách hàng nếu muốn kinh daonh mà không biết bắt đầu từ đâu thì SHALLA sẽ hướng dẫn đào tạo.Phần trăm giá sỉ sẽ hướng dẫn >>tại đây.<<

4.kinh doanh CTV không bỏ vốn ; Vẫn có thể kinh doanh tốt, lấy hình và bài viết để đăng lên các trang mạng xã hội để bán hàng. tất nhiên là phải đăng ký qua SHALLA để có hoa hồng tích về tài khoản của bạn, trên 200 ngàn đồng bạn có thể nhận qua thẻ hay lại SHALLA.Bán được ít nhất 5 sản phẩm bao lâu cũng được bạn sẽ được đào tạo nâng cao miễn phí, phần trăm hoa hồng sẽ biết rõ >>tại đây.<<

  • ► Bạn muốn kinh doanh ở lĩnh vực nào; đó là do bạn, ít hay nhiều thì cũng có lợi nhuận thêm cho các chi phí sinh hoạt khác của mình,sinh lợi nguồn tiền từ khách hàng xung quanh và mạng xã hội sẳn có. Đừng bỏ qua cơ hội khi được biết đến SHALLA. "CHÚC BẠN THÀNH CÔNG NGAY "

 

0909 777 476(Gọi ngay hỗ trợ)