vali kéo giảm giá tphcm tại Shalla Chuyên dụng mọi chuyến đi, vali nhựa(ABS) có khóa CMI (bảo hành 3 năm) có 3 size 22-24-28

vali kéo giảm giá cho khách lẻ tại shop Shalla tphcm. giá sỉ tốt nhất cho mội khách hàng đang kinh doanh có lợi nhuận cao. liên hệ ngay để có bảng báo giá.

Vali chuyên sỉ chính thức áp dụng cho từng mô hình khách sỉ kinh doanh theo số lượng và cộng tác viên chính thức (số lượng mỗi mẫu đủ màu,mỗi màu nhìu cái, hoặc CTV số lượng ít cũng được giá sỉ kinh doanh tốt.).Luôn giảm giá vali kéo các loại thường xuyên,tăng tính cạnh tranh và mang sản phẩm đến gần người tiweu dùng hơn.

-

 

  GIÁ 1BỘ VALI GỒM 2 SIZE 20 & 24 THEO GIÁ SỈ TRÊN BẢNG BÁO GIÁ NHƯ SAU:  

    _ LẤY 1 BỘ                        GIÁ :     1050.000  Đ/ 1 BỘ (VALI)

    _  LẤY 2 BỘ ĐẾN 4 BỘ     GIÁ ;        983.000  Đ/1  BỘ (VALI)

    _ LẤY 5 BỘ ĐẾN 10 BỘ    GIÁ ;        788.000  Đ/1  BỘ (VALI)

    _ LẤY10 BỘ ĐẾN 20 BỘ   GIÁ ;        740.000  Đ/1  BỘ (VALI)

  GIÁ LẼ SIZE 20 INCH THEO GIÁ SỈ TRÊN BẢNG BÁO GIÁ NHƯ SAU:  

    _ LẤY  CHIẾC                         GIÁ :      490.000  Đ/ 1 CHIẾC (VALI)

    _  LẤY 2 BỘ ĐẾN 4 CHIẾC    GIÁ ;      457.000  Đ/1  CHIẾC (VALI)

    _ LẤY 5 BỘ ĐẾN 10 CHIẾC   GIÁ ;      402.000  Đ/1  CHIẾC (VALI)

    _ LẤY10 BỘ ĐẾN 20CHIẾC   GIÁ ;      395.000  Đ/1  CHIẾC (VALI)

 

   GIÁ LẼ SIZE 24 INCH THEO GIÁ SỈ TRÊN BẢNG BÁO GIÁ NHƯ SAU:  

    _ LẤY 1  CHIẾC                        GIÁ :      590.000  Đ/ 1 CHIẾC (VALI)

    _  LẤY 2 BỘ ĐẾN 4   CHIẾC    GIÁ ;      549.000  Đ/1  CHIẾC (VALI)

    _ LẤY 5 BỘ ĐẾN 10  CHIẾC    GIÁ ;      502.000  Đ/1  CHIẾC (VALI)

    _ LẤY10 BỘ ĐẾN 20 CHIẾC    GIÁ ;      495.000  Đ/1  CHIẾC (VALI)

  GIÁ  SỈ TRÊN BẢNG BÁO GIÁ ; CHƯA BAO GỒM SHIP CHO MỘT CHUYẾN HÀNG. TÙY KHOẢN CÁCH ĐỊA LÝ SHOP HỖ TRỢ 20% 

                          -----> TẤT CẢ VALI SHALLA KINH DOANH ĐIỀU DÙNG CHUNG BẢNG BÁO GIÁ NHƯ NHAU , BAO GỒM NHIỀU LOẠI ĐIỀU ĐỒNG GIÁ VÀ SỬ DỤNG CHUNG BẢNG BÁO GIÁ. 

chuyên sỉ kinh doanh theo số lượng và cộng tác viên chính thức (số lượng mỗi mẫu đủ màu,mỗi màu nhìu cái, hoặc CTV số lượng ít cũng được giá sỉ kinh doanh tốt.)

-

 

MÔ TẢ

1.Giá chung cho tất cả khách hàng kinh doanh sỉ, khách mới và khách cũ cũng sẽ áp dụng mức giá chung như bảng báo giá trên ,trước đây khách đang lấy sỉ có giảm như bình thường vì theo kiểu phổ thông chưa quy ra % nay lên bảng báo giá đã quy ra % cũng vẫn la mức giá như vậy không lên xuông gì cả, dễ hiểu hơn cho khách sỉ trên online.Quy định giao hàng miễn phí cũng khá rõ ràng

2.khách đừng so sánh % cao thấp rồi đánh giá sản phẩm sỉ bên e giảm % ít quá, chính xác là so sánh giá bán lẽ và giá sỉ của bên e so với thị trường thì chính xác hơn.vì mỗi sản phẩm bên SHALLA ra giá bán lẽ đã thấp hơn thị trường ít nhiều rồi,nên % phải theo định luật như vậyản phẩm

3.>>sản phẩm<< bên SHALLA có nhiều dòng Vali : gồm có vali nhựa cứng dây kéo ABS, khóa sập, nhựa dẻo 100% policarbonate  ,dây kéo, khóa hải quan. nhựa poli cabonat (có khóa CMI) và vali vải dù vali mềm)các loại .thì giá khác nhau và hình ảnh cũng khác nhau đôi nét, hình bên SHALLA show ra cho khách stickup toàn bộ chụp bằng máy ảnh và dụng cụ tại nhà, không copy hình về, không photoshop nên sản phẩm nào thì hình nấy dù có cùng 1 thể loại nhưng khác dòng thì nhìn ảnh cũng sẽ khác.Cốt lõi là chổ hành ảnh 99% thị giác người tiêu dùng.Thị trường đa dạng nên hàng hóa biến chất khác nhau,hình ảnh dễ bị coppy và không đúng với "chất" của sản phẩm.1 phần khách hàng dễ bị hiểu lầm chỗ nào đấy đang có giá rẽ hơn, làm khách hàng mất niềm tin với SHALLA, là có thể và đã gặp phải, thời gian vung đắp kiến thức và kinh nghiệm trên thị trường khách hàng đã quay lại chọn SHALLA là nhà phân phối đặt trọn niềm tin hơn nữa...

4.lịch sử hình thành và phát triển SHALLA xem >>tại đây<<

 

Quyết đoán: Với tất cả nhưng lý do trên bạn hãy quyết đoán để trở thành "cộng tác viên online." của chúng tôi để trải nghiệm môi trường làm việc vô cùng sáng tạo với những sản phẩm đậm chất độc đáo với mức giá phù hợp..giúp bạn có thể bán nó một cách dễ dàng chỉ cần bạn kiên trì.

♦Riêng làm việc tại môi trường của nhà phân phối SHALLA sẽ dành ra 1 ngày hoặc 2 ngày để đào tạo bạn bán hàng chuyên nghiệp như chúng tôi, riêng chỉ duy nhất cơ sở chúng tôi có khóa đào tạo này cho bạn, vô cùng giá trị đối với mọi người đang kinh doanh cá chuẩn bị kịnh doanh.(nội dung chuyên sâu).

  • kinh doanh face book ( fanpage, group , profile )
  • zalo chuyên nghiệp.
  • you tube.
  • Diễn đàn 

♦ Tất cả kênh sinh thái cơ bản mà ai cũng phải nắm để kịnh doanh.

♦ Chúng tôi đã có 1 sản phẩm tốt, 1 kế hoạch kinh doanh tốt cho bạn,luôn đặt uy tín lên hàng đầu. việc đào tạo diễn ra it nhất 2 người và bạn tham dự phải là cộng tác viên mua sản phẩm kinh doanh số lượng 5 cái.

2.Kinh doanh sỉ ( sỉ số lượng) : nghĩa là đã bán qua,đang kinh doanh mặt hàng tại shop riêng ,lấy hàng mỗi mẫu đủ màu hay 3 màu trở lên, lấy ít nhất 5 mẫu.1 tháng dặm hàng ít nhất 1 lần, sẽ được tinh giá sỉ tốt nhất. Ngoài ra bao lớn trên 3 triệu SHALLA sẽ giao đến nhà cho khách, có thể lấy hàng tại kho hay ở nhà đặt hang qua zalo bằng hình ảnh cũng được, SHALLA sẽ giao đúng như hình mỗi mẫu và mỗi màu khách đặt. Nếu sai shop sẽ nhận lại xem chi tiết đổi trả hàng >>tại đây.<<

3.Kinh doanh CTV (lấy trên 5 sản phẩm) lần sau có thể lấy 1 sản phẩm cũng được nhưng 1 tháng dặm hàng ít nhất 5 cái để giữ giá sỉ cộng tác viên.Hình thức là khách hàng bán lại qua công nhân c,ty chổ làm giam biêu, hiện nay đang kinh doanh phổ biến ai cũng co thể bán, hoặc lấy hình ảnh của SHALLA đăng bán trên các mạng xã hội...tùy vào khách hàng nếu muốn kinh doanh mà không biết bắt đầu từ đâu thì SHALLA sẽ hướng dẫn đào tạo.

4.kinh doanh CTV không bỏ vốn ; Vẫn có thể kinh doanh tốt, lấy hình và bài viết để đăng lên các trang mạng xã hội để bán hàng. tất nhiên là phải đăng ký qua SHALLA để có hoa hồng tích về tài khoản của bạn, trên 200 ngàn đồng bạn có thể nhận qua thẻ hay lại SHALLA.Bán được ít nhất 5 sản phẩm bao lâu cũng được bạn sẽ được đào tạo nâng cao miễn phí.

0909 777 476(Gọi ngay hỗ trợ)