Chuyên sỉ túi xách f1

  • TIN TỨC
  • 08-01-2018

Shalla chuyên sỉ túi xách f1 tin đặt biệt dành cho tiểu thương

1. Để hiểu được giá trị túi xách f1 là gì bạn hãy xem chi tiết >>tại đây.<<

  • Túi xách f1 (fake) : Giá rẽ bán lẽ giao động trên thị trường từ vài trăm nghìn,so với hàng super hay siêu cấp có giá 600k đến 1 triệu thì đây là mức giá không thể tốt hơn, đánh đúng vào thị trường người tiêu dùng việt nam.
  • Túi xách f1 (fake) 1 luôn chạy điều sản phẩm theo kịp thời trang, bên shop Shalla cũng liên tục cập nhật mẫu mới hàng ngày đặt biệt luôn dành số lượng hàng đày đủ cho khách chuyên sỉ túi xách f1 tại Shop Shalla các thương hiệu như: hermes, gucci, dior, chanel, lyn, louis vuitton, zara, fendi, prada,..

2.Để mua sỉ túi xách f1 tại Shalla bạn tự tin về sản phẩm những điều sau đây:

✎  Đủ hàng, đủ màu và luôn còn hàng đáp ứng đủ khách sỉ, khi đặt hàng, không trể không hẹn, có hình là có sản phẩm đảm bảo khách đăng bán, không bị trễ hàng, thiếu hàng, hứa hẹn với khách làm mất uy tín và thời gian đôi bên.  Shalla được hợp tác phân phối nguồn hàng trực tiếp đặt hàng số lượng lớn và thường xuyên đảm bảo thừa phần dự trữ khi cháy hàng, và chuyển đi gấp nhanh nhất trong 3 ngày đối với mỗi loại sản phẩm khác nhau.

✎  Hình ảnh cung cấp đầy đủ của mỗi sản phẩm độ phân giải cao,độ nét,chất lượng hình ảnh như thật gửi riêng cho từng khách hàng kinh doanh trên sản phẩm đó..  hình bên SHALLA show ra cho khách stickup toàn bộ chụp bằng máy ảnh và dụng cụ tại nhà, không copy hình về, nên sản phẩm nào thì hình nấy dù có cùng 1 thể loại nhưng khác dòng thì nhìn ảnh cũng sẽ khác.Cốt lõi là chổ hành ảnh 99% thị giác người tiêu dùng.Thị trường đa dạng nên hàng hóa biến chất khác nhau,hình ảnh dễ bị coppy và không đúng với "chất" của sản phẩm. (video nếu cần) nên vào từng sản phẩm xem video

✎  Chất lượng sản phẩm không đổi: chất liệu da, phụ kiện, thương hiệu từng loại, điều như ban đầu khách đặt hàng, và những lần sau vẫn vậy không đổi, không tráo hàng kém chất lượng làm mất niềm tin uy tín khách hàng ảnh hưởng tiềm năng buôn bán riêng của mỗi người, hiện nay vấn đề này đang nỗi lên rất  nhiều, ở những nơi khác đặt hàng sỉ số nhiều không kiểm tra nỗi, chỉ khi bán lẽ cho khách hàng họ mới hay, và đã mua rồi, phải đổi lại, nhà sỉ phải giải thích và động viên khách hàng thông cảm,bỏ qua, hay đôi khi họ không quay lại nữa, mất mối là điều không ai muốn và rất quan trọng đối với mỗi tiểu thương. Như vậy, để tránh tình trạng này Shalla đã đưa ra nội quy và cam kết mạnh dạng với khách hàng như trên, khi hàng đã order trực tiếp hay khách có thể xem lại, hay đặt hàng sỉ qua zalo châm hàng thêm,.. trước khi giao đến tiểu thương điều được nhân viên Shalla kiểm tra đóng hàng đủ số lượng và đảm bảo không lỗi từng cái một, rồi báo khách đầy đủ để tiến hành đi hàng.

✎ Trong quá trình kinh doanh của tiểu thương, phát hiện sản phẩm bất kỳ lỗi nào thì sẽ chụp hình thông báo đổi ngay, hoặc trừ vào hóa đơn vào lần sao cho khách, nhanh lẹ, chính xác theo ý khách hàng.Đảm bảo dịch vụ tốt nhất, giá rẻ nhất phương châm kết nối dài lâu với khách hàng sỉ,Shalla đang hướng đến thị trường túi xách f1 ngày nay và chuyên sỉ ngày càng nhiều khách hàng trên cả nước.

✎  Đối với khách hàng lấy hàng tiền mặt (không nợ biêu) mặt sẽ được giá rẽ nhất, tốt nhất so với những nhà sỉ khác .

✎ Đối với khách hàng nợ biêu sẽ lấy hàng với giá cao hơn 5000 đồng cho 1 sản phẩm, biêu sau trả biêu trước, với giá trị dưới 10 triệu cho 1 biêu.

✎ Đối với khách hàng nợ biêu nhiều hơn từ trên 2 biêu và với giá trị trên trên 10 triệu đến cuối năm thanh toán thì lấy hàng với giá cao hơn 10.000 đồng 1 sản phẩm. (khách sỉ uy tín)

 .。.:*☆ --> suy ra con số 5000, 10000 cho 1 sản phẩm không đáng kể khi khách hàng có hàng bán ngay mà không phải bỏ vốn, hoặc bán xong lấy lời rồi mới thanh toán cho nhà phân phối sau, cũng không sợ hao hụt vốn hay có thể xoay vốn cho việc làm ăn khác của mình. Nhà phân phối Shalla đã hỗ trợ khách hàng buôn bán tốt nhất và dài lâu nhất.

✎ Nên Shalla đã không ngừng một gia tăng doanh số khách hàng sỉ , chính vì điều này tạo ra nhiều kinh nghiệm, phương pháp kinh doanh luôn mới mẻ và ngày một chuyên nghiệp hơn, khách hàng dễ làm ăn hợp tác với Shalla nhiều hơn.

 

 
  CỬA HÀNG
        
 
KHO HÀNG TÚI XÁCH
ĐỘI NGỦ NHÂN VIÊN
 

Gọi ngay hotline bên dưới để được tư vấn và đặt mua trực tiếp

lick xem thêm sản phẩm khác

 

Xem bản đồ >>tại đây<<

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

SHALLA THỜI TRANG TÚI XÁCH CHUYÊN SỈ

Email: valishalla88@gmail.com

Xem website:http://tuixachchuyensi.com.

                          http://valichuyensi.com/


 

 

 

 

Prev

Ví cầm tay nữ đi tiệc

Next

Bỏ sỉ balo giá rẻ tphcm

0909 777 476(Gọi ngay hỗ trợ)