vali kéo đẹp giá rẻ đủ loại 1thương hiệu,chất liệu bền bỉ,bảo hành dài lâu.giap hàng nhanh nhất trong ngày.

vali kéo đẹp giá rẻ đủ loại 1thương hiệu,chất liệu bền bỉ,bảo hành dài lâu.giap hàng nhanh nhất trong ngày. với 1 chiếc vali cồng kềnh nặng ký, phí ship lại rẻ hơn bao giờ hết.

 SHIP HÀNG CÙNG SHALLA

►Mua hàng ở các trang thương mại điện tử hiện nay đang là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.>>tin tức liên quan<<

Tiết kiệm thời gian chính là yếu tố được nhiều người hướng đến nhất. Nhưng dù vậy, với những người mới bắt đầu tham gia vào hệ thống mua hàng online đang dần trở nên quen thuộc với người dân nước ta. Sự xuất hiện của website bán hàng này tại Việt Nam đã kéo theo việc ra đời của rất nhiều dịch vụ hỗ trợ mua hàng tại SHALLA. Vậy các dịch vụ này giúp ích được gì? Chúng ta có nên tốn tiền cho các dịch vụ này không?

Sản phẩm mà SHALLA cung cấp bao gồm: >> túi xách , balo ,vali cặp học sinh và các loại phẩm khác.<< Dù lượng khách hàng và lượng sản phẩm bán ra tăng lên đáng kể trong những ngày đầu kinh doanh vẫn duy trì những cam kết ban đầu là luôn cung cấp cho khách hàng sự thoả mãn tối đa.

Ship ngoại thành Hồ Chí Minh và các tỉnh:
- Phí ship ngoại thành được tính theo đơn vị vận chuyển trung gian mà do nhà phân phối túi xách chuyên sỉ ,vali chuyên sỉ SHALLA hợp tác như EMS,NETCO, VIETTEL POST, VNPT…
- Phí ship sẽ được tính dựa theo: khoảng cách địa lý, trọng lượng và thể tích hàng hóa.
- Thời gian vận chuyển dựa theo: Khoảng cách địa lý.
Lưu ý: Khách hàng gọi điện trước để kiểm tra phí ship trước khi chuyển tiền.
Chính sách phí COD thu hộ
​- Đối với đơn hàng tại nội thành Hồ Chí Minh: Miễn phí phí thu hộ
- Đối với đơn hàng ở ngoại thành và các tỉnh: Khách hàng sẽ phải chịu tiền phí thu hộ cho đơn hàng của mình. Liên hệ với SHALLA để biết phí thu hộ cho đơn hàng của mình theo số: 0909777476 hoặc 0962255738
 Các quy định khác:
- Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho SHALLA trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng.
- Một số trường hợp nhạy cảm và bất khả kháng: Giá trị đơn hàng quá lớn, địa chỉ giao hàng không rõ ràng, thời gian giao hàng không phù hơp….SHALLA  xin được từ chối vận chuyển giao hàng.
- Tuỳ vào từng chương trình khuyến mại, chương trình bán hàng, Công ty sẽ có những chính sách vận chuyển phù hợp và sẽ được thông báo chính thức trên website và page của SHALLA
- Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Thông báo ngay cho Nhân viên giao nhận những hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa .
- Sau khi quý khách đã nhận hàng, chúng tôi không có trách nhiệm với những thông báo hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa… từ quý khách.
- Chính sách giao hàng có thể thay đổi trong các dịp nghỉ lễ, nghỉ tết. Với những trường hợp này SHALLA sẽ thông báo kịp thời tới quý khách hàng tại website: http://tuixachchuyensi.com/,

http://valichuyensi.com/ fanpage 
Lưu ý: Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quí khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ hotline bán hàng 01643216609 để nhận trợ giúp.

0909 777 476(Gọi ngay hỗ trợ)